Giáo Dục

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc: 100% sinh viên hệ cao đẳng ra trường có việc làm

Thứ Sáu, 21/08/2020

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đang đào tạo 13 ngành, nghề hệ cao đẳng, trong đó, có một số nghề đào tạo thu hút nhiều học sinh, sinh viên như điện tử, máy lạnh và điều hòa không khí, điện công nghiệp, cắt gọt kim loại, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô...

Sinh viên Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc thực hành cắt gọt kim loại

Trung bình mỗi năm, nhà trường đào tạo 200 - 300 sinh viên cao đẳng. Sinh viên hệ cao đẳng được đào tạo 3 năm, trong đó có 60 - 65% thời gian của khóa học được thực hành trên máy móc hiện đại. Quá trình đào tạo, nhà trường phối hợp với các tập đoàn lớn như Compal, Samsung, Foxcon...; hay một số doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos... để học sinh được thực tập, thực hành thực tế trên các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sinh viên hệ cao đẳng phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp với 1 bài thi thực hành từ 4 - 6h, có sự đánh giá của cả cán bộ doanh nghiệp. Tốt nghiệp, các em được công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành.

Theo thống kê của nhà trường, 100% sinh viên hệ cao đẳng của trường tốt nghiệp đều có việc làm, trong đó, phần lớn các em có kỹ năng thực hành tốt nên được doanh nghiệp nhận ngay khi tốt nghiệp với mức lương từ 8 - 13 triệu đồng/tháng.

Tin, ảnh: Mai AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều