Giáo Dục

Tập huấn soạn đề và dạy trắc nghiệm

Thứ Sáu, 31/03/2017

Ngày 31/3/2017, Sở GD&ĐT phối hợp với Công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin tổ chức tập huấn soạn đề và dạy trắc nghiệm môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh cho hơn 200 cán bộ, giáo viên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán và giáo viên trực tiếp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh tại các trường THPT và các Trung tâm GDTX&DN trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên được tìm hiểu và thực hành việc thực hiện soạn đề và dạy trắc nghiệm môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh trong với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017;nghe giới thiệu về ngân hàng câu hỏi tương tác của các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh; thảo luận và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT nhấn mạnh vai trò quan trọng của buổi tập huấn đối với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Đồng chí đề nghị cán bộ, giáo viên dự buổi tập huấn sẽ triển khai về các đơn vị trường học để học sinh được tiếp cận với những nội dung mới trong cách ra đề và làm bài trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm nay. Đồng chí mong muốn, các thầy, cô giáo bộ phận biên soạn chuyển tải thông tin đến học sinh và có những giải pháp tạo thuận lợi cho thí sinh để không chỉ giữ vững kết quả thi mà còn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Minh HườngTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: