An ninh - Quốc phòng
Xử lý nghiêm người đưa thông tin sai lệch trên mạng
Thứ Tư, 10/10/2018   trong mục An ninh - Quốc phòng

Mặc dù đã có chế tài xử lý nghiêm những hành vi lợi dụng mạng internet để xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của các tổ chức, cá nhân, tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận, xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự, 

Sư đoàn 304 - Đơn vị lá cờ đầu trong Phong trào Thi đua quyết thắng

Phong trào Thi đua quyết thắng (TĐQT) của Sư đoàn 304, Quân đoàn 2 (đóng quân trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) trong những năm qua có sức lan tỏa rộng khắp, đạt được kết quả toàn diện.

Chiến lược mới của Mỹ có đem đến cái kết “có hậu” cho Syria?

Kết hợp giữa ngoại giao, tuyên truyền và tập trung vào tình hình quân sự, Mỹ đang có những thay đổi trong chiến lược của mình ở Syria.


Thời gian gần đây, tội phạm mua bán người tiếp tục diễn biến phức tạp, với những phương thức đa dạng, thủ đoạn xảo quyệt, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh nỗ lực đấu tranh của các cơ quan chức năng, mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác để chủ động phòng ngừa loại tội phạm này.


Không để “nợ” trọng án

Đó là quyết tâm cao độ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh. Chính vì vậy, 3 năm gần đây, trên địa bàn tỉnh xảy ra khá nhiều vụ án mạng với nhiều tình tiết phức tạp,

Ấn Độ vận động Mỹ miễn trừng phạt vì thương vụ S-400 với Nga

New Delhi đang triển khai chiến dịch ngoại giao lớn để không bị Mỹ cấm vận sau khi ký hợp đồng mua 5 tổ hợp S-400 Nga.


 

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2018, ngay từ cuối tháng 8/2018, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018-2019 với chủ đề“Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường”.


Mỹ điều thủy quân lục chiến đến đông Syria diệt IS

Thủy quân lục chiến Mỹ được triển khai đến Deir Ezzor hỗ trợ dân quân người Kurd truy quét phiến quân IS ở miền đông Syria.


 

Ngày 2/10/2018, tại xã Hoàng Lâu, huyện Tam Dương, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ xe ô tô BKS 30E - 573.91 do Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 1988, trú tại xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội điều khiển, trên xe chở 3 con lợn đã mổ bỏ nội tạng với tổng trọng lượng 218kg.


Đảm bảo an ninh, an toàn tại các điểm giao dịch ngân hàng

Thời gian gần đây, một số địa phương đã xảy ra tình trạng các đối tượng sử dụng hung khí, vũ khí đe dọa, uy hiếp nhân viên, khách hàng ở ngân hàng để cướp tài sản. Để chủ động phòng ngừa loại tội phạm này,