An ninh - Quốc phòng » Quân sự
Thị trấn Thanh Lãng làm tốt công tác tuyển quân
Thứ Năm, 09/02/2017   trong mục An ninh - Quốc phòng

Xác định rõ công tác tuyển quân là một nhiệm vụ quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, những năm qua, Đảng ủy, chính quyền thị trấn Thanh Lãng (Bình Xuyên) luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác tuyển quân trên cơ sở đảm bảo số lượng và từng bước nâng cao chất lượng.


Sông Lô sẵn sàng cho ngày hội giao quân

Trong những ngày đầu Xuân, cùng với hàng nghìn thanh niên trên địa bàn tỉnh, 195 thanh niên huyện Sông Lô sẽ lên đường nhập ngũ.

1.950 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Năm 2017, toàn tỉnh được giao tuyển chọn và gọi 1.950 công dân trong độ tuổi NVQS nhập ngũ. Để công tác tuyển quân đạt kết quả cao, Hội đồng NVQS tỉnh giao chỉ tiêu đến 9 huyện, thành, thị và chỉ đạo chặt chẽ các khâu trong công tác tuyển quân. Trong đó, đặc biệt chú trọng khâu đăng ký nguồn và khám sức khỏe.

Chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ

Hàng năm, việc chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho bộ đội trong dịp Tết Nguyên đán luôn được lãnh đạo cấp ủy, Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị đặc biệt quan tâm, góp phần tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi và môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

Ngày 15/12/2015, Thủ tướng Chính Phủ ban hành Nghị định số 129/2015/NĐ-CP quy định về thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND) với nhiều điểm đổi mới. Những năm trước, việc tuyển chọn công dân tham gia nghĩa vụ CAND được chia làm 2 đợt, từ năm 2016, Nghị định số 129 của Chính phủ quy định việc tuyển chọn được thực hiện 1 đợt trong năm

Hiệp đồng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017

Ngày 21/12/2016, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp đồng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.


Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua Quyết thắng

Nhiều năm qua, Ban CHQS thành phố Vĩnh Yên luôn được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh.


Những năm qua, Trường Dân tộc nội trú tỉnh luôn quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng tự vệ đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, phục vụ tốt hoạt động dạy, học và giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn đơn vị quản lý, xứng đáng là điểm sáng trong xây dựng lực lượng tự vệ của thành phố Vĩnh Yên.

Ban CHQS huyện Sông Lô: Thực hiện hiệu quả chính sách hậu phương quân đội

Bằng nhiều việc làm thiết thực, cụ thể, các cấp, ngành và lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Sông Lô thực hiện hiệu quả chính sách hậu phương quân đội

Khi lính tăng làm “Dân vận khéo”

Trung tâm Huấn luyện tổng hợp Tăng Thiết giáp đóng trên địa bàn xã miền núi Minh Quang, huyện Tam Đảo.