An ninh - Quốc phòng » An ninh
Ông Putin cảnh báo đáp trả nếu Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân
Hôm nay, 9 giờ trước   trong mục An ninh - Quốc phòng

Tuy không lao vào một cuộc chạy đua vũ trang, nhưng Moscow cũng sẽ không khoanh tay nhìn nếu Washington đơn phương rút khỏi Hiệp ước Các lực lượng Hạt nhân Tầm trung (INF), Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo.


Siết chặt quản lý kinh doanh đa cấp

Thực tế, hình thức kinh doanh đa cấp (KDĐC) có nhiều cái lợi cho người bán và mua khi giảm thiểu được các chi phí trong khâu phân phối sản phẩm. Ở các nước phát triển, hoạt động KDĐC khá phổ biến, song khi về Việt Nam lại có dấu hiệu biến tướng làm mất lòng tin của người dân.

Vĩnh Tường giữ gìn an ninh trật tự từ cơ sở

Nhận thức rõ việc ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (TTATXH) có vai trò quan trọng trong phát triển KT-XH, các cấp, các ngành,địa phương của huyện Vĩnh Tường đã thực hiện có hiệu quả công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH, 

Từ đầu năm đến nay, công tác quản lý, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh tiếp tục có chuyển biến tích cực; ý thức, trách nhiệm của người dân, người sản xuất, doanh nghiệp và chính quyền các cấp được nâng lên rõ rệt.


Syria dồn dập tung hỏa lực san phẳng sào huyệt cuối cùng của IS ở phía nam

Với sự trợ giúp của Nga, lực lượng quân đội Ả rập Syria (SAA) đã dồn dập nã hỏa lực vào những mục tiêu là những hang ổ cuối cùng của IS tại miền nam nước này và đã giành lại được quyền kiểm soát tại khu vực.


Lập Thạch chủ động phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Xác định công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), lãng phí là nhiệm vụ thường xuyên, đòi hỏi quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Lập Thạch đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy, 

Tam Dương siết chặt quản lý cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự

Cùng với sự phát triển KT-XH, hiện nay, các cơ sở kinh doanh có điều kiện như: Karaoke, massage, nhà nghỉ... trên địa bàn huyện Tam Dương cũng nở rộ. 

Nhiều nước tìm cách mua S-400 của Nga bất chấp Mỹ cảnh báo trừng phạt

Có ít nhất 13 quốc gia được cho là đã thể hiện mong muốn sở hữu hệ thống tên lửa phòng không “rồng lửa” S-400 của Nga trong bối cảnh Mỹ cảnh báo rằng họ có thể trừng phạt bất cứ quốc gia mua vũ khí do Moscow sản xuất.


Xử lý nghiêm những đối tượng kích động, chống đối việc thực hiện dự án KCN Chấn Hưng

Đó là quan điểm thể hiện sự quyết tâm của huyện Vĩnh Tường trong việc chỉ đạo giải quyết những tồn tại, vướng mắc trong bồi thường- giải phóng mặt bằng (BT-GPMB) để Khu công nghiệp (KCN) Chấn Hưng đi vào hoạt động sau hơn 16 năm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Xây dựng nền hành chính hiện đại, vì nhân dân phục vụ

Ðổi mới lề lối làm việc, ứng dụng công nghệ thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục, tránh gây phiền hà người dân, tổ chức và doanh nghiệp là những ưu tiên hàng đầu của Công an tỉnh trong công tác cải cách hành chính (CCHC).