An ninh - Quốc phòng » An ninh
Huyện Lập Thạch: Xảy ra 9 vụ cháy gây thiệt hại hơn 210 triệu đồng
Hôm nay, 3 giờ trước   trong mục An ninh - Quốc phòng

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện Lập Thạch xảy ra 9 vụ cháy, tăng 6 vụ so với cùng kỳ, làm thiệt hại khoảng 214 triệu đồng và 5 ha diện tích rừng.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới đây, UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, chất lượng phương tiện, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân.


Ngày 22/4/2017, Công an huyện Lập Thạch nhận được đơn trình báo của chị Trần Thị Bích Cảnh, sinh năm 1985, ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch về việc: Bà Nguyễn Thị Thịnh, sinh năm 1946 và cháu Trần Tiến Thụ, sinh năm 2013, là mẹ và con trai của chị Cảnh bị mất tích.

Theo thống kê của lực lượng Phòng Cảnh sát PC&CC số 3, từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Yên Lạc xảy ra 5 vụ cháy, ước tính thiệt hại về tài sản hơn 3,7 tỷ đồng, không gây thiệt hại về người, các vụ cháy nổ xảy ra chủ yếu tại các nhà dân.

Xây dựng lực lượng dân phòng nòng cốt tham gia phòng cháy, chữa cháy

Mỗi khi xảy ra cháy nổ, lực lượng dân phòng là lực lượng đầu tiên có mặt ở hiện trường để trực tiếp tham gia vào công tác chữa cháy.

Vấn đề ATTP hiện được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội hết sức quan tâm, thực sự là cả hệ thống chính trị đã và đang vào cuộc.


Để hoạt động kinh doanh thuốc thú y đi vào nền nếp

Chăn nuôi trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, đồng nghĩa nhu cầu sử dụng thuốc thú y tăng cao. 

Đổi mới, nâng cao chất lượng việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng

Những năm qua, Đảng ủy Công an huyện Tam Dương luôn coi trọng việc chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng lực lượng và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Hiện nay, toàn tỉnh có 523 bệnh nhân tham gia điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone, đạt hơn 65% chỉ tiêu được giao, cao hơn so với mức độ hoàn thành chung của toàn quốc là 54,6%. 

Đảm bảo an ninh trật tự cho các khu, điểm du lịch thị trấn Tam Đảo

Để góp phần thu hút và đảm bảo an toàn cho khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng, nhất là trong mùa du lịch, thời gian qua, lực lượng Công an thị trấn Tam Đảo tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.