An ninh - Quốc phòng » An ninh
Israel phản bác kết luận điều tra vụ trinh sát cơ bị bắn rơi của Nga
Thứ Hai, 24/09/2018   trong mục An ninh - Quốc phòng

Israel nói biên đội F-16 không lợi dụng trinh sát cơ Nga để đối phó phòng không Syria như kết quả điều tra được Moskva công bố.


 

CCB thành phố Phúc Yên tích cực tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông

Thành phố Phúc Yên là địa bàn đông dân cư, có Quốc lộ 2 chạy qua, nên lưu lượng phương tiện tham gia giao thông rất lớn, nhất là vào những giờ cao điểm;tình trạng ùn tắc giao thông, va chạm giao thông, vi phạm hành lang an toàn giao thông (ATGT) thường xuyên xảy ra. 

Kiểm tra, kiểm soát thị trường những tháng cuối năm

Trong những tháng cuối năm, dự báo hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có những diễn biến phức tạp. Để ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường.


Công an huyện Vĩnh Tường vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Văn Hưng, sinh năm 1994, trú tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường vì hành vi bán trái phép vũ khí thô sơ. Tang vật lực lượng chức năng thu giữ gồm: 6 thanh kiếm, 2 bộ phận giá đỡ.


Mỹ trừng phạt Trung Quốc vì mua máy bay chiến đấu Nga

Chính quyền Mỹ đã áp lệnh trừng phạt đối với một cơ quan quân sự của Trung Quốc vì mua các máy bay chiến đấu và tên lửa đất đối không của Nga.


Chú trọng công tác phối hợp trong quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo

Những năm gần đây, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh có những đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển KT-XH, góp phần củng cố khối đoàn kết trong cộng đồng dân cư, giữ gìn, phát huy những giá trị đạo đức, văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Kiểm sát khám nghiệm hiện trường góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm

Kiểm sát khám nghiệm hiện trường là nhiệm vụ, quyền hạn của Viện Kiểm sát nhân dân được pháp luật quy định. Thông qua hoạt động này, Viện kiểm sát có trách nhiệm bảo đảm cho việc khám nghiệm hiện trường của cơ quan điều tra được thực hiện đúng quy định của pháp luật nhằm phát hiện, thu thập dấu vết, vật chứng của tội phạm và làm sáng tỏ các tình tiết liên quan đến vụ án.

Syria lần đầu lên tiếng vụ bắn nhầm máy bay Nga

Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã gửi tới Tổng thống Nga Vladimir Putin một lá thư, trong đó gửi lời chia buồn về việc máy bay trinh sát Il-20 bị bắn rơi đêm 17/9.


Phiến quân có thể bị cô lập ở Idlib sau thỏa thuận Nga - Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ có thể hỗ trợ quân nổi dậy dồn phiến quân Hồi giáo đến một thị trấn không người ở Idlib để tránh thương vong cho dân thường.


 

Tháng 8 năm 2018, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức 202 ca tuần tra, kiểm soát, phát hiện và lập biên bản, ra quyết định xử phạt 905 trường hợp vi phạm hành chính về ATGT,