An ninh - Quốc phòng
Vĩnh Tường xử phạt 10 vụ vi phạm hành chính về hàng hóa
Thứ Hai, 22/02/2021   trong mục An ninh - Quốc phòng

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, UBND huyện Vĩnh Tường đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn liên quan, thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành huyện kiểm tra, kiểm soát thị trường.


Quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện Tam Đảo

Huyện Tam Đảo có 272 cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT; trong đó, 234 cơ sở do Công an huyện quản lý. Thời gian qua, cơ bản các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn đều chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, không để xảy ra vụ việc nghiêm trọng liên quan đến ANTT như đánh bạc, mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật…


Xử lý 11 vụ vi phạm các quy định của pháp luật trong kinh doanh hàng hóa

Để tăng cường quản lý thị trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Vĩnh Phúc chỉ đạo các đội QLTT phối hợp chặt chẽ, kịp thời với cơ quan công an, UBND các xã, phường, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát các cửa hàng, cửa hiệu, các chợ, 

Chuẩn bị chu đáo cho mùa huấn luyện chiến sĩ mới

- Xác định, công tác chuẩn bị huấn luyện quyết định trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả huấn luyện, thời gian qua Đảng ủy, chỉ huy Trung tâm Huấn luyện Vùng 4 Hải quân đã chủ động làm tốt mọi công tác chuẩn bị sẵn sàng bước vào mùa huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) với quyết tâm cao nhất.

Củng cố “thế trận lòng dân" vững chắc

Với tinh thần có lệnh là lên đường ngay, bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, không quản khó khăn, thử thách, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam luôn cơ động nhanh, có mặt kịp thời tại các “điểm nóng” Covid-19, hiện trường các vụ sạt lở đất ở Nam Trà My, Phước Sơn thực hiện nhiệm vụ “chiến đấu trong thời bình".


General Dynamics có thể là nhà phát triển xe tăng hạng nhẹ cho Lục quân Mỹ

Tạp chí quân sự Janes đăng tải, nhà thầu General Dynamics có thể giành chiến thắng sớm trong gói thầu Hỏa lực bảo vệ di động (MPF) của Lục quân Mỹ, khi đối thủ BAE Systems không thể cung cấp các nguyên mẫu xe tăng hạng nhẹ mới tham gia thử nghiệm trong tháng 1-2021.


Nâng cấp độ phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện giao thông

Ngay khi tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, ngành Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện giao thông.

Nga công bố thông tin về thử nghiệm thực chiến của ngư lôi tự hành Poseidon

Hãng tin Nga Izvestia dẫn nguồn tin từ xưởng đóng tàu Sevmash đăng tải, các thử nghiệm thực chiến của thiết bị lặn tự hành hay ngư lôi tự hành Poseidon đã được tiến hành trên tàu ngầm hạt nhân K-329 Belgorod.


Mang ánh sáng về vùng biên

“Trước đây, khi màn đêm buông xuống, bản làng tối đen buồn lắm, nhà nào cũng đi ngủ sớm. Từ khi được Bộ đội Biên phòng (BĐBP) xây dựng, trao tặng hệ thống điện, mỗi tối, tôi đều đóng điện cả trục đường dọc bản sáng trưng.


Xuân với những người giữ biển, đảo

Cù Lao Thu (đảo Phú Quý) gồm 11 đảo lớn nhỏ với tổng diện tích trên 157 km2. Đây là vùng biển có trữ lượng cá lớn nhất nước và nhiều tài nguyên biển. Với vị trí chiến lược, việc xây dựng huyện đảo trở thành khu vực phòng thủ vững chắc của tỉnh Bình Thuận là nhiệm vụ quan trọng.