An ninh - Quốc phòng

Lực lượng CSGT phát hiện, xử lý 84 vụ việc vi phạm pháp luật

Thứ Năm, 23/06/2022

Cùng với tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT, lực lượng CSGT tỉnh đã có những đóng góp quan trọng trong việc đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững bình yên cho nhân dân.

Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Vĩnh Yên tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Ảnh: Trường Khanh

6 tháng đầu năm 2022, lực lượng CSGT toàn tỉnh phát hiện, xử lý 84 vụ việc (tăng 34 vụ so với cùng kỳ năm 2021). Tang vật thu, tạm giữ gồm: 7,5569g cần sa, 0,1706g heroin; 61kg pháo nổ các loại; 2.100kg sản phẩm động vật; hàng hóa các loại không có hóa đơn chứng từ trị giá khoảng 200 triệu đồng; tiếp nhận 10 thanh đao, kiếm, dao quắm các loại. Các vụ việc trên đã được bàn giao cho các đơn vị chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Để đối phó với những thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng tội phạm trên các tuyến giao thông, lực lượng CSGT tỉnh tiếp tục nắm tình hình, đề cao tinh thần cảnh giác trấn áp tội phạm.

Trong đó, tập trung tuần tra kiểm soát ở 2 thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên; những nơi dễ xảy ra mất ANTT như quán bar, khu công nghiệp, chợ, bến xe... nhằm phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh hiệu quả các loại tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích; các đối tượng có biểu hiện đánh nhau, gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ…

Thu NhànTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: