An ninh - Quốc phòng

Công an huyện Sông Lô: Xử phạt hơn 1.600 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Thứ Tư, 13/10/2021

9 tháng năm 2021, Đội CSGT Công an huyện Sông Lô tổ chức 372 ca tuần tra, kiểm soát giao thông; phát hiện và lập biên bản hơn 1.700 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Trong đó, tạm giữ có thời hạn 219 phương tiện và gần 1.500 bộ giấy tờ xe vi phạm; tước giấy phép lái xe có thời hạn 66 trường hợp.

Các hành vi vi phạm chủ yếu: Không đội mũ bảo hiểm; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới; chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ; chở quá số người quy định; vi phạm nồng độ cồn; chở hàng quá trọng tải cho phép...

Đội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính hơn 1.600 trường hợp với tổng số tiền trên 800 triệu đồng.

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân, Đội CSGT Công an huyện đã phối hợp với các nhà trường tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và các quy định về đảm bảo TTATGT cho hơn 8.500 giáo viên, học sinh của 21 trường học đóng trên địa bàn.

Tổ chức ký cam kết không vi phạm các quy định về TTATGT, đảm bảo hành lang an toàn giao thông đối với hơn 1.000 hộ dân, hộ kinh doanh dọc các tuyến tỉnh lộ, đê tả Sông Lô; các chủ bến đò, bến phà; chủ phương tiện chở khách qua sông; hàng trăm chủ tàu, thuyền; chủ xe, lái xe chuyên chở VLXD, lái xe hợp đồng chuyên chở công nhân, học sinh.

Ngô Tuấn AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: