An ninh - Quốc phòng

Sau gần một tháng, hơn 600 trường hợp bị ghi lại hình ảnh vi phạm giao thông để phạt nguội

Thứ Sáu, 13/03/2020

Qua gần một tháng triển khai xử phạt nguội các phương tiện giao thông, từ ngày 15/2/2020 đến nay, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã ghi lại hình ảnh 38 trường hợp xe ô tô, 567 trường hợp xe mô tô vi phạm; đã tiến hành xác minh làm rõ và ra quyết định xử phạt 124 trường hợp tương ứng với số tiền 41.250.000 đồng nộp ngân sách nhà nước.

Cán bộ Phòng CSGT cài thông báo lên xe vi phạm

Đối với trường hợp người điều khiển xe ô tô vi phạm những lỗi đỗ xe không đúng quy định, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông sẽ cài thông báo vi phạm lên kính trước của xe ô tô vi phạm. Nội dung thông báo có ghi rõ thời gian, địa điểm vi phạm, biển kiểm soát xe ô tô vi phạm, lỗi vi phạm và hẹn thời gian người điều khiển phương tiện vi phạm đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh để giải quyết việc vi phạm.

Nếu quá thời hạn ghi trong thông báo, người điều khiển phương tiện vi phạm không đến làm việc, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh sẽ gửi thông báo cho cơ quan đăng kiểm để đưa vào cảnh báo phương tiện liên quan đến vi phạm hành chính trên Chương trình quản lý kiểm định.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Minh

(Công an tỉnh)


 

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: