An ninh - Quốc phòng

Triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông và ANTT trước, trong và sau trận bóng đá giữa Việt Nam và UAE

Thứ Năm, 14/11/2019

20h tối nay, 14/11/2019, trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tại Vĩnh Phúc, để đảm bảo cho người dân tham gia cổ vũ, theo dõi trận đấu bóng trong vui vẻ và an toàn, Công an tỉnh và lực lượng công an các huyện, thành phố đã triển khai chặt chẽ kế hoạch đảm bảo ANTT, ATGT và các tình huống phát sinh khác.

Theo đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ban hành kế hoạch chỉ đạo triển khai các biện pháp bảo đảm ANTT, ATGT và các tình huống phát sinh khác trong suốt thời gian trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân và người hâm mộ.

Tại thành phố Vĩnh Yên, Đại tá Trần Hồng Trường, Trưởng Công an thành phố cho biết: Đơn vị huy động 100% quân số ứng trực tại hầu hết các nút giao trọng điểm, cửa ngõ ra vào thành phố; đặc biệt là các khu vực, tuyến đường quanh công viên quảng trường tỉnh.

Thời điểm sau trận bóng, duy trì nhiều tổ cảnh sát liên ngành chốt chặn tại các điểm nóng ngăn chặn các hành vi quá khích, cổ vũ đua xe trái phép, đốt pháo, gây rối… Với việc huy động 100% quân số cùng lực lượng tăng cường khác, tổng cộng có gần 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT và ATGT trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tối nay.

Cùng với Công an thành phố Vĩnh Yên, lực lượng công an thành phố Phúc Yên cùng các địa phương khác trong toàn tỉnh cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì sự bình yên của nhân dân, huy động tối đa quân số, phương tiện, trang thiết bị để triển khai công tác đảm bảo ANTT, ATGT cho người dân trên địa bàn.

Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát 141 cũng tăng cường các tổ tuần tra lưu động nhằm phát hiện, ngăn chặn hành vi cổ vũ đua xe, đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng…

Quang NamTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: