An ninh - Quốc phòng

Quý I năm 2018: Huyện Sông Lô không xảy ra tai nạn giao thông

Thứ Sáu, 23/03/2018

Theo báo cáo của Công an huyện Sông Lô, trong quý I năm 2018, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông.

Trong quý I, Đội CSGT Công an huyện đã tổ chức 128 ca tuần tra, kiểm soát giao thông; qua đó, phát hiện và lập biên bản 739 trường hợp vi phạm TTATGT. Đội đã tiến hành tạm giữ có thời hạn 115 phương tiện và hơn 620 bộ giấy tờ xe của người vi phạm; tước giấy phép lái xe có thời hạn 102 trường hợp.

Các lỗi vi phạm chủ yếu: Không đội mũ bảo hiểm; chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ; chở quá số người quy định; vi phạm nồng độ cồn; không chấp hành hiệu lệnh của CSGT... Đội đã ra quyết định xử phạt hành chính 683 trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 340 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đội CSGT Công an huyện đã tổ chức được 6 buổi tuyên truyền, PBGDPL về TTATGT đường bộ tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn, thu hút hơn 1.900 lượt người tham gia; phối hợp với UBND các xã, thị trấn duy trì công tác tuyên truyền các quy định về TTATGT, tình hình vi phạm và kết quả xử lý của lực lượng CSGT công an huyện trong lĩnh vực đảm bảo TTATGT trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở với tần suất 2 buổi/ngày.

Ngô Tuấn AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: