An ninh - Quốc phòng

Ra quân giải tỏa vi phạm Luật Đất đai, hành lang ATGT đường bộ

Thứ Ba, 04/04/2017

Trong 3 ngày (từ 4/4 đến hết ngày 6/4/2017), UBND thị trấn Vĩnh Tường phối hợp các lực lượng chức năng ra quân giải tỏa vi phạm Luật Đất đai, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, hành lang ATGT trên địa bàn. Với phương châm: Giải tỏa vi phạm đến đâu, quản lý chặt đến đó, kiên quyết không để tái vi phạm hành lang an toàn giao thông, trong ngày đầu ra quân, lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ mái che, mái vảy và hàng hóa vi phạm hành lang ATGT của gần 20 hộ; thu giữ gần 20 quảng cáo lấn chiếm lòng đường, vỉa hè... gây mất trật tự ATGT.

Lực lượng chức năng huyện Vĩnh Tường ra quân phá dỡ các công trình lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn. Ảnh Toàn Nguyễn

Trước khi giải tỏa vi phạm, UBND thị trấn chỉ đạo các đơn vị chức năng, các tổ dân phố tăng cường tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự quản lý đô thị, ATGT, vệ sinh môi trường; những quy định pháp luật về hành lang ATGT đường bộ, bảo vệ kết cấu hạ tầng GTĐB, các quy ước về thực hiện nếp sống văn minh đô thị; tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ vi phạm tự tháo dỡ, di chuyển, trả lại đường thông hè thoáng, đảm bảo mỹ quan đô thị và đảm bảo TTATGT.

Sau khi hoàn thành giải tỏa các vi phạm hành lang giao thông, các lực lượng chức năng của thị trấn tăng cường kiểm tra, không để xảy ra tình trạng tái lấn chiếm, vi phạm hành lang giao thông trên tất các tuyến đường thuộc địa bàn.

Thúy HườngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: