An ninh - Quốc phòng
Nga sẽ mua lượng lớn Su-57 và Mi-28 tới năm 2028
Thứ Sáu, 17/05/2019   trong mục An ninh - Quốc phòng

Đến năm 2028, lực lượng Không quân Vũ trụ Nga sẽ được trang bị 76 tiêm kích tàng hình Su-57 và 100 trực thăng tấn công Mi-28NM.


Lập Thạch chủ động phòng, chống cháy, nổ

Chủ động phòng cháy, tích cực trong chữa cháy, huy động sức mạnh toàn dân tham gia với mục tiêu không để xảy ra cháy, nổ, thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) được các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của huyện Lập Thạch quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đạt những kết quả tích cực. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức chủ động PCCC của tiểu thương ở các chợ, chủ doanh nghiệp, người dân trên địa bàn.


Putin tuyên bố Nga phải là nước đầu tiên đánh chặn được tên lửa siêu vượt âm

Tổng thống Vladimir Putin đã chỉ thị quân đội Nga coi phát triển lực lượng không gian và hệ thống phòng thủ vũ khí siêu vượt âm là những ưu tiên hàng đầu.


Nga sẽ đưa bom thông minh KAB-250 lên tiêm kích Su-57

Tiêm kích tàng hình thế hệ 5 của Nga Sukhoi Su-57 sẽ sớm được trang bị bom thông minh KAB-250 nhằm nâng cao năng lực không kích của máy bay.


Mỹ sẽ sớm trang bị tên lửa siêu âm thế hệ mới lên máy bay F-35

Theo thông tin mới nhất từ Lầu Năm góc, máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-35C Lightning (biến thể dành cho hải quân) sẽ sớm được trang bị dòng tên lửa hành trình siêu thanh thế hệ mới. Vũ khí tấn công chính xác cao mới là một phần của chương trình HAWC (Hypersonic Air-Breath Weapon Concept).


Những chiến công của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Với việc phá thành công Chuyên án 419 MB, thu giữ lượng ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn tỉnh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm(CSĐTTP) về ma túy, Công an tỉnh đã lập nên chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, thể hiện ý chí, bản lĩnh của người chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.


Nga tìm ra phương án cứu tàu sân bay duy nhất Kuznetsov

Tuần dương hạm mang máy bay Đô đốc Kuznetsov sẽ thoát nguy cơ bị rã sắt vụn sau khi Nga tìm thấy một ụ nổi cỡ lớn có thể được nâng cấp để cõng con tàu cho quá trình đại tu.


4 tháng đầu năm 2019, Đội CSGT Công an huyện Sông Lô đã tổ chức 193 ca tuần tra, kiểm soát giao thông; phát hiện và lập biên bản xử lý 1.099 trường hợp vi phạm TTATGT; trong đó,tạm giữ có thời hạn 149 phương tiện và 950 bộ giấy tờ xe; tước giấy phép lái xe có thời hạn 97 trường hợp.

Đấu tranh với hành vi buôn bán động vật hoang dã

Vườn Quốc gia Tam Đảo là nơi sinh trưởng của nhiều loài động vật quý hiếm, có giá trị khoa học, kinh tế cao. Vĩnh Phúc cũng có điều kiện để gây nuôi các loài động vật hoang dã tại các xã như Vĩnh Sơn (Vĩnh Tường), Minh Quang, Đạo Trù (Tam Đảo) và Ngọc Thanh (Phúc Yên). 

Không quân Nga diễn tập chuẩn bị cho Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng Phát xít 2019

Sáng 8-5 (theo giờ Việt Nam), các khối đội hình máy bay quân sự thuộc Không quân Nga đã tham gia buổi tổng duyệt chuẩn bị Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng Phát xít 2019 sẽ diễn ra tại Quảng trường Đỏ trong ngày 9-5-2019.