An ninh - Quốc phòng
Quân ủy Trung ương xem xét kỷ luật 58 sĩ quan, quân nhân
Thứ Sáu, 15/11/2019   trong mục An ninh - Quốc phòng

Quân ủy Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật 3 tổ chức đảng và 12 đảng viên; xem xét, thông qua kỷ luật quân đội 58 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.


20h tối nay, 14/11/2019, trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.


Australia thử nghiệm công nghệ tự động trên xe bọc thép M113

Lục quân Australia đã thử nghiệm xe bọc thép chở quân M113 tích hợp công nghệ điều khiển tự động của hãng sản xuất vũ khí Anh BAE Systems.


Hải quân Mỹ bắt đầu đóng khu trục hạm Arleigh Burke thế hệ mới

Theo Tạp chí quân sự Janes, lễ đặt ky khu trục hạm lớp Arleigh Burke Flight III đã được thực hiện tại cơ sở đóng tàu của hãng Huntington Ingalls tại bang Virginia. Tại buổi lễ, đại diện Hải quân Mỹ đã công bố tên gọi của khu trục hạm lớp Arleigh Burke mới với tên gọi Jack H. Lucas (DDG-125).


Ấn Độ ấn định thời điểm ra mắt của máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 nội địa

Cùng với các dòng máy bay chiến đấu hạng nhẹ Tejas Mk I và Mk II, Ấn Độ đang đẩy mạnh quá trình phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 nội địa với tên gọi AMCA.


Ban ATGT tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT)” tại tỉnh.


Ba Lan sẽ thay thế phi đội trực thăng Mi-24

Dự án Kruk sẽ thay thế trực thăng vũ trang hạng nặng Mi-24 Hind bằng một dòng máy bay hiện đại hơn nhằm nâng cao năng lực tác chiến cho lực lượng không quân của Lục quân Ba Lan.


Ổn định thị trường những tháng cuối năm

Những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân tăng cao, cũng là thời điểm các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ trà trộn vào thị trường với những thủ đoạn tinh vi, khó phát hiện. 

Hà Lan xúc tiến dự án thay thế hạm đội tàu ngầm cũ

Chính phủ Hà Lan thông báo, dù chưa chốt thời gian cụ thể nhưng sẽ sớm công bố hai trong số bốn nhà thầu để bước vào giai đoạn tiếp theo của chương trình mua tàu ngầm cho hải quân nước này.


Bình Xuyên khắc phục điểm bất hợp lý về tổ chức giao thông

Các điểm bất hợp lý về tổ chức giao thông (TCGT) là một trong những nguyên nhân gây tai nạn giao thông (TNGT). Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT), giảm thiểu TNGT, huyện Bình Xuyên tích cực kiểm tra, rà soát, từ đó, có biện pháp kịp thời khắc phục các điểm bất hợp lý về TCGT trên địa bàn huyện.